Kinh nghiệm Kinh nghiệm thuê Kinh nghiêm tìm phòng - Thuê phòng trọ giá...

Kinh nghiêm tìm phòng – Thuê phòng trọ giá rẻ ở đâu

Phòng trọ giá rẻ phải chăng là thứ mà ai cũng tìm kiếm nhưng lại chưa thật sự có câu trả lời. Dưới đây là những địa điểm có phòng giá rẻ cho bạn.

Thuê phòng trọ giá rẻ ở đâu tại TPHCM

1. Bình Quới

Bình Quới nằm ở khu vực Bình Thạnh, vì do có vị thế xa trung tâm nên giá phòng ở đây khá rẻ và là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên Ngoại Thương và Hutech khi tìm phòng giá rẻ. Phòng trọ ở đây khá phố biến khoản giá từ 1 triệu đến 2 triệu, ngoài ra còn có các phòng chung cư giá chỉ từ 5 triệu, 6 triệu hoặc những căn nhà nguyên căn giá rẻ chỉ từ 4 triệu.

 Bình Quới
Hình phòng minh họa

2. Gò Vấp

Gò Vấp luôn nổi tiếng với phòng trọ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Do vị thế xa trung tâm nên phòng trọ ở đây không được nhiều người quan tâm, tuy nhiên ít ai biết được rằng phòng trọ tại khu vực Gò Vấp là một trong những quận phát triển nhất tại Hồ Chí Minh. Gò Vấp phát triển hình thức phòng trọ rất đa dạng, từ dãy phòng trọ, phòng trống, phòng dịch vụ và cả nhà trọ homestay hay sleepbox. Tuy nhiên, giá cả ở đây lại luôn giữ ở mức thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Không lạ gì khi ở đây các bạn có thể tìm được một giường nhà trọ homestay giá từ 700.000 VND hoặc là một căn phòng với máy lạnh với giá từ 3 triệu.

Gò Vấp
Hình phòng minh họa

3. Quận 9 và Thủ Đức

Thủ Đức và quận 9 là 2 khu vực với nhiều nhà máy xí nghiệp và các trường đại học quốc gia. Do nhu cầu về chất lượng phòng trọ ở đây khá thấp nên giá cả phòng trọ ở đây cũng tương tự. Mô hình phòng trọ ở đây chủ yếu là ký túc xá, nhà trọ homestay, phòng trống, dãy nhà trọ với giá cả chỉ từ 800.000 VND. Đặc biệt ở khu vực quận 9, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những căn phòng trống với giá chỉ từ 1.000.000 VND. Thế nên nếu các bạn có thể chịu được cảnh đi xa, Thủ Đức và Quận 9 có thể là điểm đến cho các bạn.

4. Quận 7

Quận 7 được xem là quận phát triển nhất ở loại hình căn hộ dịch vụ. Ở đây số lượng căn hộ dịch vụ có thể nhiều hơn cả quận 1. Do được nhiều nhà đầu tư hướng đến và là khu vực đang phát triển nên căn hộ dịch vụ ở đây rất nhiều và vẫn đang tăng lên theo từng ngày. Và giá cả căn hộ dịch vụ ở đây cũng rẻ so với dịch vụ nhận được. Đối với 1 phòng 24m2 với dịch vụ và nội thất đi kèm ở Bình Thạnh, các bạn có thể tốn đến từ 4.500.000 VND đến 6.000.000 VND tuy nhiên nếu thuê ở quận 7, giá chỉ tầm từ 3.500.000 – 4.500.000 VND. Không những vậy, các chung cư ở vùng ven quận 7 cũng có giá cả tương tự, với một chung cư 2 phòng ngủ bạn vẫn có thể tìm được với giá từ 6.000.000 VND trong khi ở những quận khác mức này thấp nhất là 8.000.000 VND và có khi lên đến 16.000.000 VND.

Quận 7
Hình phòng minh họa

Nguồn : ohanaliving.vn

TIN MỚI NHẤT

Cộng hưởng nhiều thế mạnh, Gem Sky World tăng sức hút trên thị trường BĐS Long Thành

Sau khi khánh thành nhà điều hành và khởi công xây dựng 100 căn nhà phố thương mại tại...

Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi sở hữu nhà phố tại Topaz Town

Chủ trương đầu tư và khởi công xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn...

Gem Sky World Long Thành khuấy động thị trường BĐS Đồng Nai

Dù chưa chính thức công bố nhưng Gem Sky World đang “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành và...

Tìm hiểu về Giấy phép xây dựng tại các dự án Khu dân cư

Khi khách tìm hiểu mua các dự án đất nền thường được nhân viên tư vấn cung cấp các...
- Advertisement -

Quy định chung về luật sổ đỏ nhà chung cư có thời hạn bao lâu

Nhà nước giao cho chủ đầu tư có thời hạn 50 năm, vậy sổ đỏ căn hộ bán cho...

Chuyển từ CMND sang CCCD có phải điều chỉnh sổ đỏ ?

Nhiều khách hàng có thắng mắc về việc đổi từ CNMD sang CCCD thì những giấy tờ nhà đất...

BẠN NÊN XEM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM